Page 16 - cam nang 2019 - 2024
P. 16

Saigon Technology University
       KHOA

       CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM




               hoa Công nghệ Thực phẩm hiện có 22 Thầy Cô giáo cơ hữu bao gồm 1 Giáo sư, 3 Phó giáo sư, 3 Tiến sĩ, 11 Thạc
          Ksĩ và 4 Kỹ sư. Bên cạnh đó, Khoa còn có đội ngũ giảng viên thỉnh giảng là các giảng viên uy tín của các trường đại
       học trong nước và quốc tế, các cán bộ nghiên cứu, cán bộ quản lý sản xuất và kinh doanh giàu kinh nghiệm của các viện
       nghiên cứu, công ty và doanh nghiệp. Nguyên Trưởng khoa: GS.TSKH. Lưu Duẩn, Viện sĩ Viện Hàn lâm Khoa học và Công
       nghệ Thực phẩm Quốc tế. GS.TSKH. Lưu Duẩn vừa được Liên đoàn Khoa học và Công nghệ Thực phẩm quốc tế trao giải
       Thành tựu trọn đời, do những đóng góp của Thầy đối với ngành Công nghệ thực phẩm của Việt Nam và Thế giới. Đặc biệt,
       chương trình đào tạo của khoa được đánh giá đạt chuẩn của IUFoST- Liên đoàn Khoa học và Công nghệThực phẩm Thế giới.
          Hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên: PTN Khoa học thực phẩm: hóa
       học, hóa sinh thực phẩm; PTN Chất lượng thực phẩm: Vi sinh thực phẩm, đánh giá cảm quan; PTN Công nghệ sinh học thực
       phẩm; PTN Công nghệ chế biến thực phẩm; Xưởng pilot chế biến và bao gói thực phẩm; PTN Phát triển sản phẩm.

          CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
          1. Đào tạo trình độ thạc sĩ, chương trình tiên tiến, thời
          gian 1.5 năm.
          2. Đào tạo trình độ Đại học và liên thông từ Cao đẳng lên
          Đại học, chương trình luôn cập nhật xu hướng thế giới.
          3. Bồi dưỡng chuyên môn sau tốt nghiệp theo yêu cầu
          của nhà tuyển dụng.
          4. Đào tạo chuyển giao công nghệ, phát triển sản phẩm
          mới.                                                Các môn về phát triển và quản lý thực phẩm: maketing
          5. Đào tạo chuyên đề, cấp chứng chỉ uy tín: Quản lý chất   thực phẩm, phát triển sản phẩm mới, luật thực phẩm, văn
          lượng  thực  phẩm,  Phân  tích  và  đánh  giá  thực  phẩm,   hóa ẩm thực, quản trị sản xuất, quản lý chất lượng, quản lý
          Maketing thực phẩm.                             dự án, công tác kĩ sư.
                                                              Khoa chú trọng sử dụng tiếng Anh và công nghệ thông
          CÁC MÔN HỌC CHÍNH
                                                          tin trong đào tạo và nghiên cứu ứng dụng. Một số môn học
             Các môn về khoa học thực phẩm: hóa học, hóa sinh,   trong chương trình đào tạo đang được chuyển sang giảng
          vi  sinh  vật,  vật  lý  thực  phẩm,  dinh  dưỡng,  vệ  sinh  an   dạy bằng song ngữ Anh-Việt.
    Thông tin Tuyển sinh 2024  hoạch,  công  nghệ  chế  biến,  công  nghệ  sinh  học  thực   CƠ HỘI CHO SINH VIÊN
          toàn, đánh giá cảm quan và phân tích thực phẩm.
             Các môn về công nghệ kĩ thuật: công nghệ sau thu
                                                                rong suốt thời gian học tập tại trường, sinh viên có
                                                             Tnhiều cơ hội tham gia:
          phẩm, kĩ thuật cơ lí, hóa lí, tự động hóa, thiết kế công


    16    nghệ.                                              -  Các  hội  thảo  và  chương  trình  quốc  tế:  Propak,  FI
   11   12   13   14   15   16   17   18   19   20   21